ม.แม่โจ้ ลงนามความร่วมมือกับ โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ลดาราเทวี เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 29 มีนาคม 2555 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ลดาราเทวี ได้จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ในการสนับสนุนการเรียนการสอนการศึกษาวิจัย การพัฒนาบุคลากร นักศึกษา ทางด้านวิชาการ การฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และสนับสนุนการประชาสัมพันธ์ที่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อการพัฒนาองค์กร โดยในการลงนามครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ มร.เกร็ก ลิดเดล ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ลดาราเทวี เป็นผู้แทนของแต่ละหน่วยงาน นอกจากนนี้ยังได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ จำนวน 2 ทุนๆละ 10,000 บาท ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่
4 เมษายน 2555     |      2678
ทั้งหมด 1 หน้า