แคนนอนขอท้าคุณกล้าไหม?

ร่วมสร้างปรากฏการณ์ที่จะ "เปลี่ยนโลกการทำนิตยสารในเมืองไทย

พร้อมสร้างโอกาสก้าวสู่การทำงานระดับมืออาชีพกับนิตยสารชั้นนำ อาทิ

นิตยสารเนชั่นเเนลจีโอกราฟฟิก นิตยสาร Room และ นิตยสารสุดสัปดาห์

ในวันพฤหัสบดี ที่ 9 สิงหาคม 2555 เวลา  8.00-12.00 น.

ณห้องประชุม 101 ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่

ปรับปรุงข้อมูล : 8/9/2555 10:58:13     ที่มา : ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 686

ข่าวล่าสุด

รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มอบใบประกาศนียบัตรแก่บุคลากรและผู้บริหาร ข้าราชการกระทรวงเกษตรและป่าไม้ ราชอาณาจักภูฎาน ที่เข้าฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้นกับมหาวิทยาลัยแม่โจ้โดยความร่วมมือกับองค์การสหภาพยุโรป ซึ่งมหาวิทยาลัยได้จัดหลักสูตรตามศาสตร์แขนงวิชาต่างๆ กว่า 140 หลักสูตร เพื่อให้บุคลากรจากราชอาณาจักรภูฏาน ที่เข้ารับการฝึกอบรมสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในหน้าที่การงานได้จริงเมื่อกลับประเทศ วันพฤหัสที่ 14 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ
22 มีนาคม 2562     |      29420