มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ SOUTHEAST ASIAN REGIONAL CENTER FOR

GRADUA STUDY AND RESEARCH IN AGRICULTURE (SEARCA) ได้จัดการฝึกอบรมนานาชาติ

International Training on Environmental Leadership in Climate Change Adaptation for Southeast Asia

ระหว่างวันที่ 6-10 กุมภาพันธ์ 2555 ณ ศูษย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 731

ข่าวล่าสุด

รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มอบใบประกาศนียบัตรแก่บุคลากรและผู้บริหาร ข้าราชการกระทรวงเกษตรและป่าไม้ ราชอาณาจักภูฎาน ที่เข้าฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้นกับมหาวิทยาลัยแม่โจ้โดยความร่วมมือกับองค์การสหภาพยุโรป ซึ่งมหาวิทยาลัยได้จัดหลักสูตรตามศาสตร์แขนงวิชาต่างๆ กว่า 140 หลักสูตร เพื่อให้บุคลากรจากราชอาณาจักรภูฏาน ที่เข้ารับการฝึกอบรมสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในหน้าที่การงานได้จริงเมื่อกลับประเทศ วันพฤหัสที่ 14 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ
22 มีนาคม 2562     |      30987