“The Ultimate Seasonal Sensation ปฐมนิทัศน์ความอุดมแห่งฤดูกาล”
หรือ The USS ซึ่งเป็นการพัฒนาต้นแบบการแปรรูปอาหารอินทรีย์เชิงสร้างสรรค์อย่างมีส่วนร่วม (Co-Creative Organic Food Design) เป็นกิจกรรมพิเศษเพื่อพัฒนาต้นแบบการแปรรูปอาหาร อินทรีย์ เชิงสร้างสรรค์อย่างมีส่วนร่วม
กาย ไลย มิตรวิจารณ์...ชายหนุ่มผู้เป็นทั้งที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ซึ่งขยายความหลงใหลใฝ่รู้เรื่องอาหารการกินไปสู่มิติที่เชื่อมโยงหลากหลายแขนง เรื่องที่เขาสนใจนั้นไม่ได้จำกัดเพียงว่า ผลิตผลมีที่มาอย่างไร ปลูกที่ไหน หรือมีรสชาติอย่างไร หากยังรวมถึงประเด็นน้อยใหญ่มากมาย ตั้งแต่คุณภาพชีวิต การพัฒนาและการวางแผน เทคโนโลยี ความมั่นคง ระบบนิเวศ สิ่งแวดล้อม องค์ความรู้ การศึกษา ไปจนถึงความภูมิใจที่ต่างเชื่อมโยงและส่งผลถึงกัน
จัดโดยคณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ระหว่างวันที่ 18-20 กรกฎาคม 2560