ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ
International Education and Training Center

“The Ultimate Seasonal Sensation ปฐมนิทัศน์ความอุดมแห่งฤดูกาล”

หรือ The USS ซึ่งเป็นการพัฒนาต้นแบบการแปรรูปอาหารอินทรีย์เชิงสร้างสรรค์อย่างมีส่วนร่วม (Co-Creative Organic Food Design) เป็นกิจกรรมพิเศษเพื่อพัฒนาต้นแบบการแปรรูปอาหาร อินทรีย์ เชิงสร้างสรรค์อย่างมีส่วนร่วม

 กาย ไลย มิตรวิจารณ์...ชายหนุ่มผู้เป็นทั้งที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ซึ่งขยายความหลงใหลใฝ่รู้เรื่องอาหารการกินไปสู่มิติที่เชื่อมโยงหลากหลายแขนง เรื่องที่เขาสนใจนั้นไม่ได้จำกัดเพียงว่า ผลิตผลมีที่มาอย่างไร ปลูกที่ไหน หรือมีรสชาติอย่างไร หากยังรวมถึงประเด็นน้อยใหญ่มากมาย ตั้งแต่คุณภาพชีวิต การพัฒนาและการวางแผน เทคโนโลยี ความมั่นคง ระบบนิเวศ สิ่งแวดล้อม องค์ความรู้ การศึกษา ไปจนถึงความภูมิใจที่ต่างเชื่อมโยงและส่งผลถึงกัน

จัดโดยคณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ระหว่างวันที่ 18-20 กรกฎาคม 2560

ปรับปรุงข้อมูล : 19/7/2560 14:23:09     ที่มา : ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 563

กลุ่มข่าวสาร :

ข่าวล่าสุด

รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มอบใบประกาศนียบัตรแก่บุคลากรและผู้บริหาร ข้าราชการกระทรวงเกษตรและป่าไม้ ราชอาณาจักภูฎาน ที่เข้าฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้นกับมหาวิทยาลัยแม่โจ้โดยความร่วมมือกับองค์การสหภาพยุโรป ซึ่งมหาวิทยาลัยได้จัดหลักสูตรตามศาสตร์แขนงวิชาต่างๆ กว่า 140 หลักสูตร เพื่อให้บุคลากรจากราชอาณาจักรภูฏาน ที่เข้ารับการฝึกอบรมสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในหน้าที่การงานได้จริงเมื่อกลับประเทศ
รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มอบใบประกาศนียบัตรแก่บุคลากรและผู้บริหาร ข้าราชการกระทรวงเกษตรและป่าไม้ ราชอาณาจักภูฎาน ที่เข้าฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้นกับมหาวิทยาลัยแม่โจ้โดยความร่วมมือกับองค์การสหภาพยุโรป ซึ่งมหาวิทยาลัยได้จัดหลักสูตรตามศาสตร์แขนงวิชาต่างๆ กว่า 140 หลักสูตร เพื่อให้บุคลากรจากราชอาณาจักรภูฏาน ที่เข้ารับการฝึกอบรมสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในหน้าที่การงานได้จริงเมื่อกลับประเทศ วันพฤหัสที่ 14 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ
22 มีนาคม 2562     |      37820